Tài nguyên dạy học

IMAIL LIÊN HỆ

 • (letanduc1971@yahoo.com.vn)
 • (letanducts@gmail.com ĐT19367027)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Đổi giao diện

  LINK...

  HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN : http://learnenglisheaf.com/
  Gốc > GƯƠNG SÁNG QUANH TA >

  CHUNG KẾT ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA 2014 BẠN NGUYỄN TRỌNG NHÂN

  Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2014

   

   - 14

  Nguyễn Trọng Nhân vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 2014

  (VIETNAM+) 

  Xuất sắc giành được 260 điểm trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2014, Nguyễn Trọng Nhân, học sinh lớp 12K, trường Trung học phổ thông Chuyên Tiền Giang đã trở thành nhà vô địch năm nay.

  Cùng với việc chinh phục được vòng nguyệt quế năm nay, Nguyễn Trọng Nhân còn được nhận giải thưởng là suất học bổng du học nước ngoài trị giá 35.000 USD.

  Về vị trí thứ nhì là Nguyễn Hoàng Bách, thí sinh nhỏ tuổi nhất trong trận chung kết - với điểm số 240. Tiếp sau đó là Nguyễn Ngọc Anh với 140 điểm và Vũ Tiến Đạt giành được 100 điểm.

  Bốn thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết Đường lên đỉnh Olympia đầy cam go ngày 3/8, gồm Nguyễn Ngọc Anh, học sinh của trường Trung học phổ thông Cầu Xe, tỉnh Hải Dương, nhất quý 1; Vũ Tiến Đạt, trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Điện Biên, nhất quý 2; Nguyễn Hoàng Bách của trường Trung học phổ thông Năng Khiếu, Thành phố Hồ Chí Minh, nhất quý 3 và Nguyễn Trọng Nhân, học sinh trường Trung học phổ thông Chuyên Tiền Giang, tỉnh Tiền Giang, nhất quý 4. 

  Góp mặt trong trận chung kết năm, cả bốn thí sinh đều được đánh giá là những "đối thủ" ngang tài ngang sức.

  Với Nguyễn Trọng Nhân, trong năm 2012 -2013, em đã đạt giải nhì trong cuộc thi Đường đến vinh quang do Đài Phát thanh-truyền hình tỉnh Tiền Giang tổ chức.

  Nguyễn Ngọc Anh, học sinh của trường Trung học phổ thông Cầu Xe, tỉnh Hải Dương, vừa giành danh hiệu thủ khoa kép của hai trường: Đại học Y Hải Phòng, với số điểm 28,75 khối B và Đại học Sư phạm Hà Nội, với 28,5 điểm khối A.

  Vũ Tiến Đạt là học sinh nổi bật của lớp 12C1 Toán, trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Điện Biên, với nhiều thành tích học tập ấn tượng. Vừa tham gia kỳ thi Đại học vừa qua, tính cả điểm cộng, chàng trai này đạt 27 điểm vào trường Đại học Y Hà Nội và 28 điểm vào trường Đại học Dược Hà Nội. 

  Còn Nguyễn Hoàng Bách mới  là học sinh lớp 11 Chuyên Lý, trường Phổ thông Năng Khiếu, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Em là thành viên nhỏ tuổi nhất tham gia trận chung kết ngày hôm nay.

  Bách là người về nhất cuộc thi tuần 1 tháng 3 và quý 3, với số điểm khá cao 240 điểm nhưng em chia sẻ rằng em không có ấn tượng gì mấy với cuộc thi tuần vì em thi đấu chưa thực sự xuất sắc.

  Nhà vô địch năm nay, Nguyễn Trọng Nhân từng chia sẻ chặng đường thi của mình cũng gặp nhiều khó khăn. Hôm nhận được điện thoại báo đi ghi hình lần thứ ba, điện thoại của Nhân bị hỏng nên không nghe được. Cậu đã rất hồi hộp, lo lắng chờ đợi và may mắn cuộc điện thoại thứ hai đã mỉm cười với cậu.

  Khác với vẻ ngoài điềm tĩnh trên truyền hình. Nguyễn Trọng Nhân là một cậu học trò rất lém lỉnh và vui tính. Sau những giờ học căng thẳng, Nhân thích chơi đá bóng và nuôi cá.

  14 năm qua, chương trình Đường lên đỉnh Olympia là một sân chơi giao lưu học tập vô cùng quen thuộc và gắn bó với nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2014, diễn ra tại Hà Nội với trận chiến tri thức giữa bốn thí sinh xuất sắc nhất: 

  Trận Chung kết diễn ra tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam và 4 điểm cầu đặt tại các trường trung học phổ thông: Cầu Xe- Hải Dương, Chuyên Lê Quý Đôn-Điện Biên, Năng khiếu-Thành phố Hồ Chí Minh và Chuyên Tiền Giang-tỉnh Tiền Giang./.

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Tấn Đức @ 08:12 18/08/2014
  Số lượt xem: 504
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HẠT GIỐNG TÂM HỒN

  TẬP HUẤN SEQAP NGÀY 8.7.2014 - BVK

  LÊN VÀ XUỐNG

  HĐ TỪ THÁNG 03-05-15

  TẬP HUẤN SEQAP HÈ 15-16

  CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT - CA MÚA NHẠC NĂM HỌC 2016 - 2017

  allowfullscreen=""> allowfullscreen="">

  TOÀN BỘ PHIM CỦA WEBSITE

  https://www.youtube.com/my_videos?o=U

  Nhúng mã HTML

  Nhúng mã HTML

  Nhúng mã HTML