Tài nguyên dạy học

IMAIL LIÊN HỆ

 • (letanduc1971@yahoo.com.vn)
 • (letanducts@gmail.com ĐT19367027)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Đổi giao diện

  LINK...

  HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN : http://learnenglisheaf.com/
  Gốc > GƯƠNG SÁNG QUANH TA >

  NGƯỜI THÀNH CÔNG KHÔNG BAO GIỜ LÀM NHỮNG VIỆC NÀY

  Thanh cong-Thuviengiadinh.com

  1. Không lãng phí thời gian để cảm thấy tiếc cho bản thân

  Người thành công không có thời gian để tiếc cho hoàn cảnh bản thân, hoặc trách cứ những điều người khác đối xử với họ. Thay vào đó, họ chịu trách nhiệm về vai trò của họ trong cuộc sống và hiểu rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng hay công bằng.

  2. Không cho phép người khác kiểm soát bản thân

  Người thành đạt không cho phép người khác kiểm soát hay có quyền ra lệnh trên họ. Họ hiểu rằng họ đang kiểm soát cảm xúc của mình và họ có một sự lựa chọn trong cách họ phản ứng.

  3. Không né tránh thay đổi

  Người tinh thần mạnh mẽ không cố gắng để tránh những thay đổi. Thay vào đó, họ hoan nghênh sự thay đổi tích cực và sẵn sàng để linh hoạt theo thay đổi đó. Họ hiểu rằng sự thay đổi là không thể tránh khỏi và tin tưởng vào khả năng của mình để thích nghi.

  4. Không lãng phí năng lượng vào những điều không thể kiểm soát

  Bạn sẽ không nghe thấy một người thành công than vãn những điều như giao thông ùn tắc… Thay vào đó, họ tập trung vào những gì họ có thể kiểm soát trong cuộc sống của họ. Họ nhận ra rằng, đôi khi, điều duy nhất họ có thể kiểm soát là thái độ của họ.

  5. Không lo lắng về việc làm hài lòng tất cả mọi người

  Người thành công có tinh thần mạnh mẽ luôn nhận ra rằng họ không cần làm hài lòng tất cả mọi người trong tất cả các thời gian. Họ không ngại nói “không” hay lên tiếng khi cần thiết.

  6. Không sợ những rủi ro

  Người tinh thần mạnh mẽ dành nhiều thời gian cân nhắc những rủi ro và lợi ích trước khi đưa ra một quyết định lớn, và họ dự tính đầy đủ những nhược điểm tiềm năng trước khi họ hành động

  7. Không hoài niệm quá khứ

  Người thành đạt không lãng phí thời gian ở quá khứ và muốn mọi thứ có thể sẽ thay đổi. Họ thừa nhận quá khứ của họ và có thể nói những gì họ đã học được từ nó. Tuy nhiên, họ không hồi tưởng lại những kinh nghiệm xấu hay tưởng tượng về những ngày vinh quang. Thay vào đó, họ sống cho hiện tại và kế hoạch cho tương lai.

  8. Không bực bội với thành công của người khác

  Người tinh thần mạnh mẽ có thể đánh giá cao và chúc mừng thành công của người khác trong cuộc sống. Họ không ghen tuông hoặc cảm thấy bị lừa khi những người khác vượt qua những khó khăn mà họ chưa thể vượt qua. Thay vào đó, họ nhận ra rằng thành công đến với công việc khó khăn, và họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ để có cơ hội của mình để thành công.

  9. Không sợ không gian riêng một mình

  Những người thành đạt có thể chịu đựng một mình và họ không sợ sự im lặng. Họ không sợ ở một mình với những suy nghĩ của họ và họ có thể sử dụng thời gian chết để làm ra những điều mới mẻ.

  10. Không mong đợi kết quả ngay lập tức

  Cho dù phải điều trị bệnh hay bắt đầu công việc ở một doanh nghiệp mới, người có tố chất thành công không bao giờ mong đợi kết quả ngay lập tức. Thay vào đó, họ áp dụng các kỹ năng và thời gian của họ một cách tốt nhất trong khả năng của mình và hiểu rằng thay đổi thực sự cần có thời gian.

  THẢO VÕ (DỊCH)  Đọc thêm tại : NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI THÀNH CÔNG KHÔNG BAO GIỜ LÀM | Kiến thức đời sống gia đình 


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Tấn Đức @ 21:10 10/07/2014
  Số lượt xem: 527
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HẠT GIỐNG TÂM HỒN

  TẬP HUẤN SEQAP NGÀY 8.7.2014 - BVK

  LÊN VÀ XUỐNG

  HĐ TỪ THÁNG 03-05-15

  TẬP HUẤN SEQAP HÈ 15-16

  CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT - CA MÚA NHẠC NĂM HỌC 2016 - 2017

  allowfullscreen=""> allowfullscreen="">

  TOÀN BỘ PHIM CỦA WEBSITE

  https://www.youtube.com/my_videos?o=U

  Nhúng mã HTML

  Nhúng mã HTML

  Nhúng mã HTML