SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG !

Tài nguyên dạy học

IMAIL LIÊN HỆ

 • (letanduc1971@yahoo.com.vn)
 • (letanducts@gmail.com ĐT19367027)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  DANH NGÔN

  Đổi giao diện

  LINK...

  HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN : http://learnenglisheaf.com/

  TẬP HUẤN SEQAP NGÀY 8.7.2014 - BVK

  HĐ TỪ THÁNG 03-05-15

  TẬP HUẤN SEQAP HÈ 15-16

  TOÀN BỘ PHIM CỦA WEBSITE

  https://www.youtube.com/my_videos?o=U
  Gốc > THƯ GIÃN: CHUYỆN ĐÓ-CHUYỆN ĐÂY ! >

  GIỮ VỮNG LẠC QUAN

  duc_ok_h.heo_500

  Chúng ta luôn mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc, có được may mắn, thực hiện được mọi ước mơ. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, nên chúng ta có thể sẽ gặp phải những khó khăn, thử thách, những trở ngại không thể lường trước. Duy trì thói quen lạc quan chính là giải pháp cho chúng ta trong những hoàn cảnh khó khăn tưởng chừng không có lối thoát.

  Bạn có biết rằng, không có thành công nào không ghi dấu mồ hôi và nước mắt của những người khát khao có được nó. Vậy nên, hãy luôn lạc quan tin tưởng vào cuộc sống của mình, luôn tin rằng mình sẽ làm được những điều mình mong muốn, hãy luôn tin vào những điều tốt đẹp tuy chưa hiện hữu nhưng chắc chắn sẽ xuất hiện trong tương lai.

  Sự lạc quan cũng rất cần thiết khi bạn làm việc, học tập…Làm việc với thái độ lạc quan, hi vọng vào những điều tốt đẹp không chỉ là động lực giúp bạn nâng cao chất lượng công việc mà nó còn giúp củng cố lòng tin của chính bản thân bạn vào kết quả đạt được sau những nỗ lực, cố gắng. Sự lạc quan cũng sẽ đem lại cho bạn niềm đam mê, hứng thú trong công việc. Làm sao bạn có thể toàn tâm toàn ý, cố gắng hết sức mình cho công việc khi mà bạn luôn nghĩ rằng “Mọi chuyện nhất định sẽ rất tệ” phải không?

  Giống như những chồi non vươn mình từ lớp đất khô cằn, hãy giữ cho mình niềm hi vọng và sự lạc quan. Bạn cũng đừng quên gieo những niềm hi vọng cho người thân của bạn, cho những người mà bạn yêu mến cũng như những ai bên cạnh. Hãy nói về những điều tốt đẹp, dành cho họ những lời ngợi khen, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống…Chỉ cần những điều giản đơn như vậy chứ không cần những bài giảng giải sâu xa, chắc chắn bạn sẽ có thể gieo những hạt mầm lạc quan, hi vọng cho mọi người để họ luôn tin tưởng vào cuộc sống của mình. 


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Tấn Đức @ 02:51 07/01/2013
  Số lượt xem: 300
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  QUÊ HƯƠNG ( Giáp Văn Thạch)

  Quê hương là chùm khế ngọt – Cho con trèo hái mỗi ngày-Quê hương là đường đi học-Con về rợp bướm vàng bay –Quê hương là con diều biết-tuổi thơ con thả trên đồng-Quê hương là con đò nhỏ-Êm đềm khua nước ven sông-quê hương là cầu tre nhỏ -Mẹ về nón lá nghiên che-Quê hương là đêm trăng tỏ-Hoa cau rụng trắng ngoài thềm-Quê hương mỗi người chỉ một-Như là chỉ một mẹ thôi-Quê hương nếu ai không nhớ-Sẽ không lớn nỗi thành người

  SÁCH DANH NGÔN CỦA BẠN

  :

  HẠT GIỐNG TÂM HỒN

  LÊN VÀ XUỐNG

  CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT - CA MÚA NHẠC NĂM HỌC 2016 - 2017

  allowfullscreen=""> allowfullscreen="">

  Nhúng mã HTML