SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG !

Tài nguyên dạy học

IMAIL LIÊN HỆ

 • (letanduc1971@yahoo.com.vn)
 • (letanducts@gmail.com ĐT19367027)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  DANH NGÔN

  Đổi giao diện

  LINK...

  HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN : http://learnenglisheaf.com/

  TẬP HUẤN SEQAP NGÀY 8.7.2014 - BVK

  HĐ TỪ THÁNG 03-05-15

  TẬP HUẤN SEQAP HÈ 15-16

  TOÀN BỘ PHIM CỦA WEBSITE

  https://www.youtube.com/my_videos?o=U
  Gốc > ĐỌC ĐỂ SUY NGẪM >

  KHI BẠN CHỈ TAY VỀ NGƯỜI KHÁC

  chi_tay_vao_x

  Khi bạn chỉ tay vào mặt người khác, có đến ba ngón tay đang chỉ về phía bạn. Hãy thử làm điều đó ngay bây giờ đi, bạn sẽ hiểu điều tôi vừa nói. Bởi thế, trước khi trách người khác thì hãy xem lại mình.

  Khi ta thay đổi, thế giới sẽ đổi thay, mọi thứ đều bắt đầu từ bên trong con người. Công thức: "Stress = áp lực/nội lực" (stress là tỷ số giữa áp lực và nội lực). Nếu nội lực mạnh, ta sẽ không bị stress. Stress không phải do người khác gây ra mà do nội lực của bạn không đủ mạnh để chiến thắng ngoại cảnh.

   

  Trong các tiêu chí tuyển dụng của công ty lớn, người ta yêu cầu "chịu áp lực tốt" - đó là yêu cầu có nội lực mạnh, không bị chi phối nhiều bởi tác nhân bên ngoài. Ly nước đầy một nửa hay vơi một nửa là tùy thuộc vào thái độ của người nhìn nó.

  Khi bắt tay vào việc gì, dù nghĩ mình có thể làm được hay không, bạn đều đúng. Suy nghĩ hoàn toàn là của bạn, không ai chạm vào nó được. Mọi công việc đều phải được bắt đầu bằng những suy nghĩ tích cực. Hãy tự dặn mình: "Không được suy nghĩ tiêu cực!".

  Vì sao người ta lại ghen? Vì khi không đủ khả năng yêu thương bản thân, người ta vô cùng thèm khát tình thương từ người khác. Nếu đủ khả năng yêu thương bản thân thì ta sẽ tìm ra giải pháp hợp lý mà không ghen tuông mù quáng.

  Ẩn sau vẻ bề ngoài mạnh mẽ của một con người là nhu cầu được tôn trọng và yêu thương. Phải tôn trọng người khác thì người khác mới tôn trọng lại mình. Nhiều khi cái vẻ bề ngoài ngổ ngáo chỉ để che lấp bản tính yếu đuối bên trong. Khi sức mạnh bên trong lớn, người ta trở nên điềm tĩnh và giải quyết tình huống một cách thấu đáo.

  Lúc vui là hãy vui thật lòng, vui từ con tim. Đừng đi tìm niềm vui ở bên ngoài để che lấp nỗi buồn bên trong. Tóm lại, muôn sự tại tâm, mọi thứ đều do ta mà ra. Đừng trách ai mà hãy biết từng bước hoàn thiện mình.

  LTĐ (ST)

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Tấn Đức @ 09:33 04/11/2012
  Số lượt xem: 262
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  QUÊ HƯƠNG ( Giáp Văn Thạch)

  Quê hương là chùm khế ngọt – Cho con trèo hái mỗi ngày-Quê hương là đường đi học-Con về rợp bướm vàng bay –Quê hương là con diều biết-tuổi thơ con thả trên đồng-Quê hương là con đò nhỏ-Êm đềm khua nước ven sông-quê hương là cầu tre nhỏ -Mẹ về nón lá nghiên che-Quê hương là đêm trăng tỏ-Hoa cau rụng trắng ngoài thềm-Quê hương mỗi người chỉ một-Như là chỉ một mẹ thôi-Quê hương nếu ai không nhớ-Sẽ không lớn nỗi thành người

  SÁCH DANH NGÔN CỦA BẠN

  :

  HẠT GIỐNG TÂM HỒN

  LÊN VÀ XUỐNG

  PHIM TƯ LIỆU TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU NĂM 2015-2016

  CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT - CA MÚA NHẠC NĂM HỌC 2016 - 2017

  allowfullscreen=""> allowfullscreen="">