SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG !

Tài nguyên dạy học

IMAIL LIÊN HỆ

 • (letanduc1971@yahoo.com.vn)
 • (letanducts@gmail.com ĐT19367027)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  DANH NGÔN

  Đổi giao diện

  LINK...

  HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN : http://learnenglisheaf.com/

  TẬP HUẤN SEQAP NGÀY 8.7.2014 - BVK

  HĐ TỪ THÁNG 03-05-15

  TẬP HUẤN SEQAP HÈ 15-16

  TOÀN BỘ PHIM CỦA WEBSITE

  https://www.youtube.com/my_videos?o=U
  Gốc > THỜI SỰ GIÁO DỤC >

  Thầy giáo bị kiểm điểm vì phản ánh lên báo

  Một thầy giáo Trường THPT An Lạc Thôn, (tỉnh Sóc Trăng) bị Ban Tổ chức huyện ủy Kế Sách kiểm điểm vì dám phản ánh lên báo chí việc không đủ tiền đi nhận giải thưởng về đề tài khoa học về môi trường tại Hà Nội.

  Công văn đề nghị kiểm điểm thầy giáo Trường THPT An Lạc Thôn, (Sóc Trăng).

  cong_van_kiem_diem_thay_giao_500

  Thầy Nguyễn Ngọc Hải liên tục 8 năm trực tiếp hướng dẫn học trò thực hiện 19 đề tài đoạt giải thưởng về môi trường. Đến ngày nhận giải ở Hà Nội, do ở xa, không đủ kinh phí để thầy trò đi lại tàu xe, thầy giáo trẻ đã phản ánh lên báo chí trước sự việc. Khi báo đài phát sóng vụ việc trên, chính quyền địa phương cho rằng, đó là hành động “làm bẽ mặt” địa phương.

  Do đó, ngày 27/6, Ban Tổ chức Huyện ủy Kế Sách, (Sóc Trăng) đã có công văn chỉ đạo Chi bộ Trường THPT An Lạc Thôn và thầy giáo Nguyễn Ngọc Hải để họp bàn tổ chức kiểm điểm, làm rõ nội dung ông Hải cùng học trò được đăng trên báo.

  Trong công văn của ông Trần Hoàng Giang, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kế Sách đề nghị kiểm tra, có đoạn: “Đề nghị Trường THPT An Lạc Thôn kiểm điểm thầy Nguyễn Ngọc Hải, vì sao lại để Đài truyền hình VTV1 phản ánh các cấp lãnh đạo của tỉnh Sóc Trăng thiếu quan tâm, chăm lo kinh phí, để đào tạo, bồi dưỡng nhân tài. Trong việc thầy trò đi nhận giải thưởng cuộc thi quốc gia cải thiện và bảo vệ nguồn nước lần thứ 9, diễn ra ngày 11/6/2012, tại Hà Nội”.

  Theo giấy mời gửi đến Trường THPT An Lạc Thôn, Ban Tổ chức không đài thọ chi phí đi lại và ăn ở cho thầy trò lúc đi nhận giải. Do đó, ngoài 5 triệu đồng do một cán bộ thi đua khen thưởng trên tỉnh tặng, thầy Hải phải mượn bạn bè, người thân gần 16 triệu đồng để mua vé tàu hỏa cùng học trò đi nhận giải thưởng tại Hà Nội.

  Cả thầy và trò Trường THPT An Lạc Thôn khăn gói lên đường ra Hà Nội nhận giải, rất vinh dự vì nhận một lúc 2 giải thưởng cuộc thi quốc gia về cải thiện việc sử dụng và bảo vệ nguồn nước lần 9 gồm: “Lọc nước bằng than vỏ gòn” và “Xử lý nước thải bằng hệ thống lọc đa năng”.

  Đề tài trên đã được các nhà khoa học đánh giá cao, bởi có thể giúp dân vùng sông nước miền Tây ĐBSCL cải thiện nguồn nước ô nhiễm và phục vụ cho mô hình “Vườn - Ao - Chuồng - Biogas” khép kín.

  Ra Hà Nội, thầy Hải đã nêu lên khó khăn trên và được bạn đọc đã chia sẻ, giúp ông Hải với các "nhà khoa học trẻ". Nhưng chính quyền địa phương thấy “bẽ mặt”, cho rằng thầy Hải đã “làm xấu” hình ảnh của ngành giáo dục ở Sóc Trăng.

  Chưa dừng lại đó, thầy Hải cũng bị đề nghị giải trình việc cung cấp số tài khoản cá nhân cho báo chí để giúp đỡ.

  Quốc Huy


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Tấn Đức @ 19:22 02/07/2012
  Số lượt xem: 263
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  QUÊ HƯƠNG ( Giáp Văn Thạch)

  Quê hương là chùm khế ngọt – Cho con trèo hái mỗi ngày-Quê hương là đường đi học-Con về rợp bướm vàng bay –Quê hương là con diều biết-tuổi thơ con thả trên đồng-Quê hương là con đò nhỏ-Êm đềm khua nước ven sông-quê hương là cầu tre nhỏ -Mẹ về nón lá nghiên che-Quê hương là đêm trăng tỏ-Hoa cau rụng trắng ngoài thềm-Quê hương mỗi người chỉ một-Như là chỉ một mẹ thôi-Quê hương nếu ai không nhớ-Sẽ không lớn nỗi thành người

  SÁCH DANH NGÔN CỦA BẠN

  :

  HẠT GIỐNG TÂM HỒN

  LÊN VÀ XUỐNG

  PHIM TƯ LIỆU TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU NĂM 2015-2016

  CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT - CA MÚA NHẠC NĂM HỌC 2016 - 2017

  allowfullscreen=""> allowfullscreen="">