SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG !

Tài nguyên dạy học

IMAIL LIÊN HỆ

 • (letanduc1971@yahoo.com.vn)
 • (letanducts@gmail.com ĐT19367027)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  DANH NGÔN

  Đổi giao diện

  LINK...

  HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN : http://learnenglisheaf.com/

  TẬP HUẤN SEQAP NGÀY 8.7.2014 - BVK

  HĐ TỪ THÁNG 03-05-15

  TẬP HUẤN SEQAP HÈ 15-16

  TOÀN BỘ PHIM CỦA WEBSITE

  https://www.youtube.com/my_videos?o=U
  Gốc > QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG >

  CÁC CHỊ HÃY HIỂU NHỮNG ĐIỀU NÀY !!!

  2164___news__tramc_am_1

  Có những điều đàn ông muốn có được từ phụ nữ nhưng sẽ không bao giờ nói ra suy nghĩ của mình.

  Có vẻ như một phần lý do đàn ông không nói thẳng điều đó mà họ thực sự tin rằng các chị em đều biết rõ nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Cùng nói về những thứ đàn ông muốn ở phụ nữ nhưng sẽ không bao giờ nói ra.

   

   

   

  1. Sự tôn trọng

   

   

   

  Thông qua rất nhiều nghiên cứu và thực tế đã chứng minh, đàn ông rất muốn có sự tôn trọng của người phụ nữ mà họ yêu thương trong cuộc sống. Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà một anh chàng muốn có từ người bạn đời của mình nhưng thật kỳ lạ anh ta sẽ không bao giờ nói thẳng điều đó cho cô ấy biết. 

   

   

   

   

   

   

   

  2. Sự ngưỡng mộ

   

   

   

  Đi đôi với sự tôn trọng là sự ngưỡng mộ, đàn ông thường hài lòng về những câu khen ngợi hay đánh giá cao năng lực của bàn thân từ phía cô gái của họ.

   

   

   

  3. Đồng hành

   

   

   

  Chắc chắn, mỗi người cần có thời gian riêng cho những hoạt động của mình, tuy nhiên cánh mày râu cũng yêu thích việc được ở bên cạnh người yêu thương và nó thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời. 

   

   

   

  4. Vòng tay ngọt ngào

   

   

   

  Đàn ông đánh giá cao khi phụ nữ biết cách tự làm đẹp bản thân những lúc ở cạnh anh ta. Không cần phải trở thành một siêu mẫu để anh ta hạnh phúc. Chỉ cần một vài nỗ lực để cho đàn ông thấy chị em luôn tuyệt vời trong mắt họ. 

   

   

   

  5. Đàn ông thích nghe lời nói dịu dàng

   

   

   

  Họ đánh giá cao những ai có giọng nói nhỏ nhẹ và ngọt ngào. Mọi người phản tốt hơn khi nói với nhau bằng những giai điệu nhỏ nhẹ không chỉ có riêng cánh mày râu.

   

   

   

   

   

   

  6. Khuyến khích

   

   

   

  Đàn ông cần sự khuyến khích, đặc biệt từ người yêu, bạn gái hay vợ của mình. Họ muốn biết rằng cô gái của họ luôn ở cạnh và cổ vũ cho những nỗ lực cũng như cố gắng mà họ đang làm. Niềm tin của mỗi cô gái vào chàng trai là đặc biệt quan trọng, đàn ông nghĩ rằng nếu cô gái tin vào họ chắc chắn họ có thể thực hiện bất cứ công việc gì cho dù nó vô cùng khó khăn.

   

   

   

  7. Đánh giá cao

   

   

   

  Cánh mày râu luôn có lòng tự trọng vô cùng lớn, anh ta muốn được đánh giá cao nhưng không muốn thể hiện ra mặt điều này. Chỉ đơn giản là một nụ cười và lời cảm ơn từ phái đẹp, anh ấy cũng thấy mình trở nên có giá trị lớn hơn trong suy nghĩ và sẽ làm nhiều điều hơn khi được đánh giá cao cho những nỗ lực của anh ta.

   

   

   

  8. Công nhận

   

   

   

  Đôi khi, đàn ông phải đóng nhiều vai trò cùng một lúc và họ làm việc vì bạn bè, gia đình…Hãy dành thời gian đề cập điều này với người đàn ông để cho anh ta biết rằng những cố gắng, nỗ lực của anh ấy thực sự được mọi người công nhận và ghi nhớ. Đàn ông hiếm khi được công nhận cho những gì họ làm vì người khác và chắc chắn anh ấy sẽ rất vui mừng khi được công nhận những hành động của mình.

    


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Tấn Đức @ 19:57 18/09/2014
  Số lượt xem: 219
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  QUÊ HƯƠNG ( Giáp Văn Thạch)

  Quê hương là chùm khế ngọt – Cho con trèo hái mỗi ngày-Quê hương là đường đi học-Con về rợp bướm vàng bay –Quê hương là con diều biết-tuổi thơ con thả trên đồng-Quê hương là con đò nhỏ-Êm đềm khua nước ven sông-quê hương là cầu tre nhỏ -Mẹ về nón lá nghiên che-Quê hương là đêm trăng tỏ-Hoa cau rụng trắng ngoài thềm-Quê hương mỗi người chỉ một-Như là chỉ một mẹ thôi-Quê hương nếu ai không nhớ-Sẽ không lớn nỗi thành người

  SÁCH DANH NGÔN CỦA BẠN

  :

  HẠT GIỐNG TÂM HỒN

  LÊN VÀ XUỐNG

  CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT - CA MÚA NHẠC NĂM HỌC 2016 - 2017

  allowfullscreen=""> allowfullscreen="">

  Nhúng mã HTML