SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG !

Tài nguyên dạy học

IMAIL LIÊN HỆ

 • (letanduc1971@yahoo.com.vn)
 • (letanducts@gmail.com ĐT19367027)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  DANH NGÔN

  Đổi giao diện

  LINK...

  HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN : http://learnenglisheaf.com/

  TẬP HUẤN SEQAP NGÀY 8.7.2014 - BVK

  HĐ TỪ THÁNG 03-05-15

  TẬP HUẤN SEQAP HÈ 15-16

  TOÀN BỘ PHIM CỦA WEBSITE

  https://www.youtube.com/my_videos?o=U
  Gốc > TÌM HIỂU VỀ QUÊ HƯƠNG AN GIANG >

  HUYỆN THOẠI SƠN

  ban_do_huyen_ts_500_500

  Huyện Thoại Sơn được thành lập vào ngày 23/8/1979 có huyện lỵ là thị trấn Núi Sập. Huyện Thoại Sơn nằm về phía Đông Nam tứ giác Long Xuyên. Phía Bắc giáp huyện Châu Thành, Tây Bắc giáp huyện Tri Tôn, Đông giáp thành phố Long Xuyên, Nam giáp huyện Thốt Nốt (Cần Thơ), Tây  và Tây Nam giáp huyện Tân Hiệp và Hòn Đất (Kiên Giang).

              Ngoài những ngọn núi cuối cùng được thiên nhiên đặt ở đồng bằng Tây Nam Bộ như núi Ba Thê, núi Sập, núi Chọi,..thì địa hình còn lại của huyện khá bằng phẳng, đất thuần nông với diện tích tự nhiên là 468,72 km2, có 3 thị trấn, 14 xã với tổng số 76 ấp. Dân số toàn huyện là 192.117 người, có một số ít người Khơmer sống tại thị trấn Óc Eo và xã Phú Thuận, mật độ dân số 410 người/ km2. Đa số người dân sống theo trục lộ giao thông và theo các tuyến kênh rạch ; phần lớn sống bằng nghề nông, một số ít tập trung tại chợ buôn bán.

  Huyện Thoại Sơn có nhiều di tích nổi tiếng như: Khu di tích khảo cổ nền văn minh Óc Eo của vương quốc Phù Nam, 2 bia đá và Tượng Phật 4 tay là di tích kiến trúc nghệ thuật tại thị trấn Óc Eo và Bia Thoại Sơn tại Đình thần Thoại Ngọc Hầu được công nhận di tích lịch sử cấp Quốc gia...

  hinh_long_ho_500_500

              Thoại Sơn là một huyện giàu truyền thống cách mạng. Kể từ khi ông Thoại Ngọc Hầu dựng bia lập làng Thoại Sơn, nhân dân Thoại Sơn đã trải qua nhiều cuộc đấu tranh đánh đuổi giặc ngoại xâm, đã đổ biết bao xương máu để bảo vệ quê hương và giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Ghi nhận công lao to lớn của Đảng bộ và nhân dân Thoại Sơn trong hai cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ, năm 2000, Nhà nước ta đã tặng Đảng bộ và nhân dân Thoại Sơn danh hiệu “HUYỆN ANH HÙNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHÂN DÂN”.

  long_ho_ts__500          

  Với truyền thống cách mạng vẻ vang; với bản tính cần cù, chịu khó; với   tiềm năng kinh tế và lực lượng lao động dồi dào, Đảng bộ và nhân dân Thoại Sơn đang phấn đấu xây dựng quê hương từ một vùng đất bao đời hoang hóa trở thành một trung tâm kinh tế-văn hóa quan trọng của khu tứ giác Long Xuyên. Trong khoảng thời gian 10 năm trở lại đây, Thoại Sơn đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh – quốc phòng, thực hiện an sinh xã hội. Và thật vinh dự, ngày 30 tháng 5 năm 2009, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã quyết định phong tặng danh hiệu cao quý “ANH HÙNG LAO ĐỘNG” cho cán bộ và nhân dân huyện Thoại Sơn đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sáng tạo từ năm 1999 đến năm 2008, góp phần vào thành quả đổi mới của Đảng ta hiện nay.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Tấn Đức @ 17:00 06/06/2012
  Số lượt xem: 1128
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  QUÊ HƯƠNG ( Giáp Văn Thạch)

  Quê hương là chùm khế ngọt – Cho con trèo hái mỗi ngày-Quê hương là đường đi học-Con về rợp bướm vàng bay –Quê hương là con diều biết-tuổi thơ con thả trên đồng-Quê hương là con đò nhỏ-Êm đềm khua nước ven sông-quê hương là cầu tre nhỏ -Mẹ về nón lá nghiên che-Quê hương là đêm trăng tỏ-Hoa cau rụng trắng ngoài thềm-Quê hương mỗi người chỉ một-Như là chỉ một mẹ thôi-Quê hương nếu ai không nhớ-Sẽ không lớn nỗi thành người

  SÁCH DANH NGÔN CỦA BẠN

  :

  HẠT GIỐNG TÂM HỒN

  LÊN VÀ XUỐNG

  CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT - CA MÚA NHẠC NĂM HỌC 2016 - 2017

  allowfullscreen=""> allowfullscreen="">

  Nhúng mã HTML