Tài nguyên dạy học

IMAIL LIÊN HỆ

 • (letanduc1971@yahoo.com.vn)
 • (letanducts@gmail.com ĐT19367027)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Đổi giao diện

  LINK...

  HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN : http://learnenglisheaf.com/
  Gốc > TRANG TIN HỌC ỨNG DỤNG >

  Đã hết thời gian hỗ trợ dành cho Windows XP

  may_tinh_01

  Kết thúc hỗ trợ cho Windows XP nghĩa là gì?

  Microsoft đã cung cấp hỗ trợ cho Windows XP trong 12 năm qua. Nhưng đã đến lúc chúng tôi, cùng với các đối tác về phần cứng và phần mềm, phải đầu tư nguồn lực nhằm hỗ trợ những công nghệ mới hơn để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới tuyệt vời cho người dùng.

  Kết quả là, hỗ trợ kỹ thuật cho Windows XP sẽ không còn, bao gồm cả bản cập nhật tự động giúp hỗ trợ bảo vệ PC của bạn.Microsoft cũng sẽ ngừng cung cấp Microsoft Security Essentials để tải xuống trên Windows XP. (Nếu bạn đã cài đặt Microsoft Security Essentials, bạn sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật chữ ký chống phần mềm độc hại trong thời gian giới hạn, nhưng điều này không có nghĩa là PC của bạn sẽ an toàn do Microsoft sẽ không còn cung cấp các bản cập nhật bảo mật để giúp bảo vệ PC của bạn nữa).

  Nếu bạn tiếp tục sử dụng Windows XP sau khi hỗ trợ kết thúc, máy tính của bạn sẽ vẫn hoạt động nhưng có thể dễ gặp rủi ro về bảo mật và vi-rút hơn. Internet Explorer 8 cũng không còn được hỗ trợ do đó nếu PC Windows XP của bạn được kết nối với Internet và bạn sử dụng Internet Explorer 8 để lướt web sau khi hỗ trợ đã kết thúc, bạn có thể khiến PC của mình gặp phải các mối đe dọa khác. Đồng thời, vì ngày càng nhiều nhà sản xuất phần mềm và phần cứng tiếp tục tối ưu hóa cho các phiên bản mới hơn của Windows, bạn có thể gặp phải nhiều ứng dụng và thiết bị không hoạt động với Windows XP hơn.

  Sẽ thế nào nếu phiên bản Windows của tôi không còn được hỗ trợ?

  Tôi đang chạy phiên bản Windows nào?

   

  Làm thế nào để tiếp tục được bảo vệ?

  Để tiếp tục được bảo vệ sau khi hỗ trợ kết thúc, bạn có hai tùy chọn:

  Nâng cấp PC hiện tại của bạn

  Sẽ có rất ít máy tính cũ hơn có thể chạy Windows 8.1, là phiên bản Windows mới nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống và chạy Bộ trợ giúp Nâng cấp Windows để kiểm tra xem PC của bạn có đáp ứng các yêu cầu hệ thống đối với Windows 8 hay không, sau đó làm theo các bước trong hướng dẫn để nâng cấp nếu PC của bạn có thể đáp ứng. Các yêu cầu hệ thốngWindows 8.1 hầu hết đều giống như các yêu cầu hệ thống Windows 8—do đó nếu PC của bạn có thể chạy Windows 8, trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể nhận bản cập nhật miễn phí lên Windows 8.1. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy đọc Câu hỏi Thường gặp.

  Mua PC mới

  Nếu PC hiện tại của bạn không thể chạy Windows 8.1, có thể đã đến lúc cần xem xét mua một chiếc mới. Đừng quên khám phá bộ sưu tập PC mới tuyệt vời của chúng tôi. Chúng mạnh mẽ, nhẹ nhàng và phong cách hơn bao giờ hết—với mức giá bình quân thấp hơn rất nhiều so với chiếc PC trung bình 12 năm trước đây.

  Tìm kiếm PC hoàn hảo của bạn
   
   

  Cách di chuyển tất cả nội dung trên Windows XP sang PC mới?

  Bạn có thể di chuyển nội dung trên Windows XP bằng Laplink, một giải pháp di chuyển dữ liệu miễn phí sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước để chuyển tệp của bạn, cài đặt và cấu hình người dùng từ PC Windows XP sang máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng Windows mới của bạn. (Lưu ý rằng bạn sẽ cần PC Windows XP để di chuyển dữ liệu của bạn và bạn chỉ có thể di chuyển sang PC đang chạy Windows 7, Windows 8, or Windows 8.1.)

  Tìm hiểu thêm

   

  Tôi có được những gì với Windows 8.1?

  Windows 8.1
  Một bộ sưu tập các máy tính chạy Windows 8.1
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Tấn Đức @ 08:27 26/04/2014
  Số lượt xem: 425
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HẠT GIỐNG TÂM HỒN

  TẬP HUẤN SEQAP NGÀY 8.7.2014 - BVK

  LÊN VÀ XUỐNG

  HĐ TỪ THÁNG 03-05-15

  TẬP HUẤN SEQAP HÈ 15-16

  CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT - CA MÚA NHẠC NĂM HỌC 2016 - 2017

  allowfullscreen=""> allowfullscreen="">

  TOÀN BỘ PHIM CỦA WEBSITE

  https://www.youtube.com/my_videos?o=U

  Nhúng mã HTML

  Nhúng mã HTML

  Nhúng mã HTML