THÔNG BÁO NGHỈ CÁC NGÀY LỄ TRONG NĂM CỦA UBND TỈNH

Số: 19/TB-UBND
    An Giang, ngày 31 tháng 3 năm 2014

Về việc nghỉ các dịp lễ năm 2014

Căn cứ Thông báo số 5083/TB-BLĐTBXH ngày 23 tháng 12 năm 2013 của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội về việc nghỉ lễ và hoán đổi ngày nghỉ lễ năm 2014; Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo các ngày nghỉ lễ năm 2014 và treo cờ Tổ quốc như sau:
    1. Các dịp nghỉ lễ năm 2014:
    a) Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương:
    - Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các đơn vị trường học, cơ quan đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp nhà nước, cơ sở kinh tế đóng trên địa bàn tỉnh được nghỉ 01 ngày Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, vào ngày 09 tháng 4 năm 2014 (nhằm ngày 10/3 âm lịch).
    b) Nghỉ Lễ kỷ niệm Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5:
    - Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các đơn vị trường học, cơ quan đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp nhà nước, cơ sở kinh tế đóng trên địa bàn tỉnh được nghỉ liên tục 05 ngày, kể từ ngày 30/4/2014 đến hết ngày 04/5/2014.
    - Thời gian đi làm bù 01 ngày, vào Thứ Bảy, ngày 26/4/2014 (nghỉ hoán đổi cho Thứ sáu, ngày 02/5/2014) .
    c) Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9:
    - Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các đơn vị trường học, cơ quan đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp nhà nước, cơ sở kinh tế đóng trên địa bàn tỉnh được nghỉ liên tục 04 ngày, kể từ ngày 30/8/2014 đến hết ngày 02/9/2014.
    - Thời gian đi làm bù 01 ngày, vào Thứ Bảy, ngày 06/9/2014 (nghỉ hoán đổi cho Thứ Hai, ngày 01/9/2014) .
    d) Đối với các cơ quan, tổ chức không thực hiện lịch nghỉ cố định hai ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.
    * Lưu ý:
    - Thủ trưởng các đơn vị phục vụ công cộng và bảo vệ an ninh, trật tự có kế hoạch bố trí cán bộ, nhân viên luân phiên làm việc trong thời gian nghỉ lễ, sau đó sẽ thực hiện chế độ nghỉ bù.

2. Treo cờ Tổ quốc:
    Các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, cơ quan đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế, trường học, công ty, xí nghiệp, hộ dân treo cờ Tổ quốc trong thời gian nghỉ Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương ngày 9/4 (01 ngày), Ngày Chiến thắng 30/4 , Ngày Quốc tế lao động 1/5 (02 ngày) và ngày nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 (01 ngày). Chính quyền địa phương nhắc nhở các hộ dân treo cờ theo đúng quy định, thay những cờ cũ, phai màu bằng cờ mới để tạo vẽ mỹ quan đô thị.
    Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị và các hộ dân trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm tinh thần Thông báo này./.
    Nơi nhận :
    - TT UBND tỉnh (để báo cáo);
    - Các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh;
    - UBND các huyện, thị xã, thành phố;
    - Các trường CH, CD, TCCN, TCN trên địa bàn tỉnh;
    - Trường CT.TĐT;