Gốc > Bài viết > Chi bộ Đảng >

CUỐI NĂM 2014

(trích)

* Thành phần tham dự :

- Phan Hữu Phước   -   BT. Chi bộ.

- Lê Tấn Đức           -   Thư kí

-  12/12 đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường  - (không vắng)

*  Thời gian - Địa điểm :

- Vào lúc 13h.30 ngày 09.12.2014 .

- Văn phòng trường tiểu học “B” Vĩnh Khánh.

* Nội dung :

1. Nghi thức chào cờ.

2. Kiểm điểm chi bộ năm 2014:

- Đ/C Phan Hữu Phước Bí thư chi bộ thông qua bản kiểm điểm chi bộ năm 2014 (kèm theo) theo 05 nội dung lớn:

+ Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị.

+ Kết quả thực hiện công tác tập trung dân chủ.

+ Kết quả thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/05/2011 của Bộ Chính Trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm.

+ Những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân.

+ Phương hướng, biện pháp sửa chữa, khắc phục khuyết điểm.

* Ý kiến và đánh giá của đảng viên:

- Có 04 ý kiến đóng góp xây dựng báo cáo kiểm điểm của chi bộ xoay quanh về câu chữ văn bản. Phần nội dung thống nhất chung theo báo cáo dự thảo.

- Từng thành viên tham gia chấm chi bộ theo bảng điểm kết quả :

+ Điểm trung bình do BCU (BT hoặc PBT) & BTV đảng ủy chấm : 93 điểm

+ Điểm trung bình do tập thể đảng viên chi bộ chấm: 91,2 điểm ( Trong đó có 02 phiếu “ CB.Hoàn thành Tốt” và 09 phiếu “CB.Trong sạch vững mạnh”.

=> Xếp loại chi bộ: Trong sạch vững mạnh (TSVM)

3. Kiểm điểm cá nhân năm 2014:

- Đ/C Phan Hữu Phước Bí thư chi bộ thông chương trình làm việc, tiêu chí đánh giá từng cá nhân(kèm hướng dẫn số 27-HD/BTCTW, ngày 25 tháng 09 năm 2014 của Ban Tổ Chức Trung Ương) tập trung làm rõ những tồn tại yếu kém và hướng khắc phục của từng cá nhân sau khi yêu cầu đảng viên thông qua phiếu nhận xét đánh giá đảng viên nơi cư trú, (Đối với bí thư đ/c phó bí thư kết luận – Đối với đảng viên tập thể đóng góp ý kiến. Các đảng viên lần lượt đóng góp ý kiến xây dựng đồng chí với tinh thần trung thực và trách nhiệm cao  Kết quả đánh giá như sau:

* Ý kiến và đánh giá của đảng viên: (Lưu sổ nghị quyết)

+ Đ/C Phan Hữu Phước (Bí thư chi bộ) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn xuất sắc nhiệm vụ.

+ Đ/C Lê Thanh Hải (Phó bí thư chi bộ) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Đ/C Lê Tấn Đức (Đảng viên - TK) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ Đ/C Nguyễn Thị Kiều Nương (Đảng viên) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Đ/C Huỳnh Thị Bạch Cúc (Đảng viên) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Đ/C Trương Nhựt Trường (Đảng viên) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Đ/C Hoa Thị Thanh Thảo (Đảng viên) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Đ/C Đỗ Thị Kim Loan (Đảng viên) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Đ/C Nguyễn Hùng Phong (Đảng viên) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ Đ/C Dương Văn Mẻo (Đảng viên) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Đ/C Nguyễn Tài Em (Đảng viên) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Đ/C Nguyễn Văn Anh (Đảng viên) – Tự xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - Chi bộ thống nhất xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

=> Kết quả: Có 03 đồng chí đảng viên được tập thể chi bộ thống nhất đánh giá “Hoàn thành xuất sắc nhiện vụ” và 09 đồng chí đảng viên “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

4. Bầu chọn khen thưởng cá nhân:

- Tập thể chi bộ thống nhất bình chọn đồng chí Phan Hữu Phước (BTCB) đề nghị cấp trên khen thưởng năm 2014 với số phiếu tán thành 12/12 – Tỉ lệ 100%.

5.Kết luận:

-  Đồng chí Phan Hữu Phước thay mặt chi bộ nhắc nhở tập thể chi bộ luôn đoàn kết thống nhất để cùng nhau làm việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt chi bộ tiếp nhận các ý kiến của tập thể đảng viên theo biên bản và hứa sẽ xem xét giải quyết những kiến nghị và yêu cầu chính đáng của các đồng chí trong chi bộ.

-  Thông tin thi “Giáo viên giỏi” thứ bảy ngày 13.12.2014 cho tất cả giáo viên toàn trường.

- Thông tin một số hoạt động chuyên môn về việc viết SKKN và công tác giảng dạy thường xuyên. Công tác chỉnh trang trường lớp cơ sở vật chất tập trung cho điểm lẻ trong thời gian tới.

Biên bản kết thúc vào lúc 17h.30 cùng ngày. Thư kí thông qua biên bản. Trích gởi Đảng Ủy xã Vĩnh Khánh để báo cáo.

TM.CHI ỦY                                                                                         Thư kí

Bí thư

Phan Hữu Phước                                                                                Lê Tấn Đức

Lê Tấn Đức @ 09:27 12/12/2014