Gốc > GƯƠNG SÁNG QUANH TA >

VỤ GIÁO VIÊN BỊ HÀNH HUNG !!!

Theo đó, giáo viên Lâm Văn Tú bị xử lý mức cảnh cáo do có lời lẽ xúc phạm đến uy tín, danh dự đồng nghiệp, gián tiếp dẫn tới chuyện giáo viên Điệp bị hành hung.

Bản thân giáo viên Điệp cũng bị khiển trách do có những lời lẽ không phù hợp, xúc phạm đồng nghiệp, từ đó xảy ra mâu thuẫn.

Cả hai đều có hành vi làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành giáo dục, nhà trường.

Trước đó vào sáng 9-2, ông Điệp bị ông Lâm Văn Hiệp (anh ruột ông Tú) xông vào trường hành hung.

Chiều 18-2, trên đường đi dạy về, ông Điệp bị một tốp thanh niên vây đánh hội đồng phải nhập viện.

Hiện công an huyện Châu Thành đã có báo cáo vụ ông Điệp bị hành hung tại trường.

Theo đó khoảng 17g30 chiều 8-2, trong lúc chơi cầu lông, ông Điệp có lời trêu chọc nên ông Tú bỏ về kể cho chị mình nghe, cuối cùng đến tai ông Hiệp.

Sáng hôm sau, ông Hiệp tìm đến tận phòng học đánh ông Điệp lúc đang dạy. Ông Hiệp khai đánh ông Điệp do bênh em, muốn dằn mặt để Tú không còn bị trêu chọc nữa.

Qua điều tra chưa đủ cơ sở xác định ông Tú xúi giục hay tác động dẫn đến việc ông Hiệp đánh ông Điệp.

Công an huyện Châu Phú cũng có báo cáo về vụ ông Điệp bị nhóm thanh niên đánh hội đồng vào chiều 18-2.

Theo đó ngày 15-2, P.V.N. (học sinh lớp 11A6 Trường Dạy nghề và GDTX) chạy xe máy chở N.H.P đến xã Bình Chánh nhậu, khi qua cầu suýt bị ông Điệp chạy xe máy va vào. N. nói chạy xe gì kỳ vậy thì ông Điệp quay lại nhìn rồi đi tiếp.

Trưa 18-2, N. và P cùng B.Th.M (học sinh lớp 11A6 Trường THPT Cần Đăng), P.T.T (lớp 11A6 Trường Dạy nghề và GDTX huyện Châu Thành) lại qua Bình Chánh nhậu. Trên đường đi gặp lại ông Điệp, nhớ chuyện cũ, N rủ tất cả cùng nhau chặn đường đánh ông Điệp.

Đến khoảng 17g50 chiều cùng ngày, bốn thanh niên này đã chặn đường đánh hội đồng ông Điệp ở đoạn đường vắng thuộc xã Bình Chánh.

Sau khi có báo cáo của công an về hai vụ này, Sở GD-ĐT tỉnh An Giang có văn bản đề nghị Trường THPT Vĩnh Bình, Trường THPT Cần Đăng và Trường Dạy nghề và GDTX huyện Châu Thành xử lý kỷ luật nghiêm minh đối với hai giáo viên Điệp, Tú và ba học sinh tổ chức đánh ông Điệp.

ĐỨC VỊNH

Lê Tấn Đức @ 14:01 16/04/2014